Bóng đá nỗ lực để lọt vào Trái đất bóng đá

Họ không phải là những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của Bóng đá từ trước đến nay: Lionel Messi và cả Cristiano Ronaldo đều là những cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy, phi thường và cũng đáng tin cậy thể hiện những mục tiêu xuất sắc theo tỷ lệ phù hợp nhưng họ không nằm trong số 5 cầu thủ ghi bàn lý tưởng trong nền bóng đá. Nếu việc ghi bàn thắng là điều khiến các cầu thủ xuất sắc, thì Lionel Messi cũng như Cristiano Ronaldo, có những cầu thủ giỏi hơn nhiều phô trương những mục tiêu tốt hơn trước họ, không thể trở thành những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đối với thành phần lý tưởng trong những năm qua, 2 thu mon bui tien dung cái tên đã thực sự kiểm soát bóng đá toàn cầu (bóng đá) thậm chí nhiều hơn bất kỳ loại hình nào khác; Cristiano Ronaldo và cả Lionel Messi. Những đối thủ tuyệt vời này đã thực sự làm hỏng rất nhiều tài liệu bóng đá, phá hủy số lượng mục tiêu quá mức cũng như ép nhau bằng mọi cách để thành công bất chấp sự thật rằng họ là 2 game thủ bóng đá cực kỳ khác nhau, chơi 2 thiết kế cực kỳ khác nhau trong 2 cực kỳ khác nhau chức năng cho 2 câu lạc bộ khác nhau. Không có câu hỏi nào về việc liệu bộ đôi này có thuộc về đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại hay không.

Lionel Messi không phải là cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay ở Argentina: Một thực tế phổ biến rằng để một cầu thủ bóng đá trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từ trước đến nay, anh ta phải là cầu thủ lý tưởng chưa từng có ở quốc gia của anh ta và cũng rất tiếc, Lionel Messi không phải vậy ‘ t cả hai. Lionel Messi không phải là cầu thủ bóng đá giỏi nhất mà Argentina thực sự tạo ra. Trong khi Messi thực sự quyến rũ ở đấu trường châu Âu, vượt qua cột mốc này sau khi bước ngoặt và cũng giành được rất nhiều danh hiệu, những người đồng hương của anh ấy quan tâm anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc thứ 2 của quốc gia từ trước đến nay.

Bài kiểm tra, quyết định có tội, hình phạt cũng như bản án (tạm giữ) đã làm tổn hại đến sự chính trực của anh ấy với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp ngay thẳng về mặt đạo đức, không thể làm sai cũng như câu lạc bộ bóng đá của anh ấy (FC Barcelona). Cristiano Ronaldo cũng đang bị chính quyền Tây Ban Nha khám phá về tội trốn thuế, có thể là

Không có gì bí mật khi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thực sự chưa bao giờ giành được (hoặc ảnh hưởng đến các quốc gia tương ứng của họ để giành chiến thắng) FIFA Globe Mug. Cristiano Ronaldo đã thực sự giành được một chiếc Cúp châu Âu (The Euros) với quốc gia của mình, tuy nhiên, Bồ Đào Nha thực sự chưa bao giờ vào đến bán kết hoặc trận chung kết của Globe Mug trong khi Lionel Messi bị áp đảo trong cốc toàn cầu năm 2014 vừa qua và cả bán kết – trận chung kết với quốc gia quê hương của anh ấy, Argentina cuối cùng đã thất bại trước Đức. Rất nhiều cầu thủ bóng đá như Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradonna, Ronaldinho, Ronaldo de Lima, v.v. thường được tuyên bố là lý tưởng của thế giới từ trước đến nay khi các game thủ bóng đá đều đóng vai chính trong sự kiện Globe Mug mà họ đã giành được ở một thời điểm nào đó.

Cristiano không phải là ‘Ronaldo’ lý tưởng để chơi trò chơi điện tử: Bất chấp thành tích vô song của anh ấy trong và ngoài lĩnh vực chơi bóng, Cristiano Ronaldo vẫn không được coi là Ronaldo lý tưởng để thực sự chơi trò chơi điện tử. Ronaldo de Assisi (còn được gọi là Ronaldinho) và Ronaldo de Lima (cảm giác) là những ‘Ronaldos’ khác có chuyên môn tấn công hoành tráng thường trái ngược với Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo tốt hơn nhiều so với các ‘Ronaldos’ khác về tỷ lệ bầu chọn trong những năm qua, giá ghi bàn đáng nể, tổng sức khỏe và thể lực cũng như khả năng sống lâu dài (do giảm giá chấn thương) tuy nhiên về khả năng lớn, sự biến động, năng lực công nghệ vượt trội, cũng như yếu tố ‘wow’, 2 ‘Ronaldos’ hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Ronaldo de Assisi (còn được gọi là Ronaldinho) và Ronaldo de Lima (cảm giác) là những ‘Ronaldos’ khác có chuyên môn tấn công hoành tráng thường trái ngược với Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo tốt hơn nhiều so với các ‘Ronaldos’ khác trong những năm qua về tỷ lệ bầu chọn trong những năm qua, giá ghi bàn cao ngất ngưởng, thể lực chung cũng như công việc lâu dài (do giảm giá chấn thương) tuy nhiên về khả năng lớn, sự nhanh nhẹn, đặc biệt năng lực công nghệ, cũng như yếu tố ‘wow’, 2 ‘Ronaldos’ hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Nhiều cầu thủ bóng đá như Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradonna, Ronaldinho, Ronaldo de Lima, v.v. thường được tuyên bố là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từ trước đến nay, tất cả đều đóng vai chính trong sự kiện Globe Mug mà họ cuối cùng đã giành được. Họ không phải là Cầu thủ ghi bàn lý tưởng của Bóng đá từ trước đến nay: Lionel Messi và cả Cristiano Ronaldo đều đáng tin cậy, đáng kinh ngạc cũng như những dấu ấn hiệu quả thể hiện mục tiêu xuất sắc theo tỷ lệ phù hợp nhưng họ không nằm trong số 5 cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong nền bóng đá.